Vì sao Daikin MC55UVM6 luôn cháy hàng tại KHÔNG KHÍ XANH

0
  • Chưa có sản phẩm

Vì sao Daikin MC55UVM6 luôn cháy hàng tại KHÔNG KHÍ XANH

 

Với sự ưu việt của mình về khả năng xử lý ô nhiễm hóa học, xử lý các mùi bay hơi độc hại, máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 luôn trong tình trạng cháy hàng tại KHÔNG KHÍ XANH.

 

Daikin MC55UVM6

 

Hãy cùng nhau tìm hiểu ưu điểm của model Daikin MC55UVM6, vì sao model này luôn là sự lựa chọn số 1 để xử lý các chất ô nhiễm hóa học, mùi độc hại bay hơi.

 

Daikin MC55UVM6 sở hữu công nghệ Streamer mạnh mẽ

 

Định nghĩa ngắn gọn về công nghệ Streamer:

 

Tạo dòng xoáy Streamer là một hình thức phát ra dòng Plasma với các Electron tốc độ cao để hình thành quá trình phân hủy oxy hóa, giúp loại trừ vi khuẩn, nấm mốc, các độc chất nguy hại hay chất gây dị ứng ... So với công nghệ Plasma truyền thống (phóng điện), phạm vi tạo dòng trong công nghệ xoáy lốc Streamer của Daikin rộng hơn, giúp các Electron dễ dàng va đập với các phân tử oxy và Nito trong không khí. Điều này giúp phán tán các Electron có tốc độ cao theo cả 3 hướng trong một phạm vi rộng. Kết quả là tốc độ phân hủy oxy hóa diễn ra nhanh hơn 1000 lần, nhưng cùng với một lượng tiêu thụ điện năng. Công nghệ tạo dòng xoáy của Daikin đã chứng minh được hiệu quả trong việc tạo ra các Electron tốc độ cao, một yếu tố vẫn được xem là khó khăn cho đến tận bây giờ.

 

Logo công nghệ Streamer trên máy lọc khí Daikin

 

Khả năng xử lý ô nhiễm mạnh mẽ từ Streamer:

 

Streamer có thể loại bỏ triệt để các loại vi khuẩn, virus cúm (A, H1N1) - Virus cúm độc hại cao có nguồn gốc từ chim (A, H5N1) - Trực khuẩn mủ xanh - Vi khuẩn lao - Độc tố enterotoxin - Khuẩn coli, O-157 - Virus gây tiêu chảy - Khuẩn tụ cầu

 

Streamer dễ dàng loại bỏ các chất gây dị ứng một cách hiệu quả

 

- Nguồn gốc từ nấm: mốc bồ hóng, nấm cúc, nấm mốc, nấm hóa sinh, nấm hại, vi nấm

 

- Nguồn gốc từ nấm hoa: phấn cây bách hương, dương tía, bạch dương, trắc bá, tuyết tùng, bụt, ngãi cứu, cỏ vường, cỏ dại,cỏhoa xuân, cỏ đuôi mèo,…

 

- Nguồn gốc từ sinh vật sống: con mạt bụi trong nhà (tên khoa học là dermatophagodies pteronyssinus và dermatophagodiesfarinae), (phân và xác chết), phân gián (Mỹ, Đức), phân bọ chét, lông chó, lông mèo, lông chuột.

 

- Từ nguồn khác: bông vải,…

 

Quan trọng nhất, công nghệ Stremer có thể loại bỏ các loại chất độc bay hơi:

 

- Formaldehyde, Các phân tử khí xả (DEP), Các độc tố nguy hiểm có trong khí xả: NOx, tetrachlorethylene, benzen, trichloroethylene, dichloroethylene, chlorotorm, Các độc chất dễ bay hơi: iso-butanol, hexane, styrene, axít nonanoic, trimethyl benzen, xylene, naphthalene, ethyl benzene,toluene, ethyl acetate..

 

Với công nghệ Streamer, Daikin MC55UVM6 có khả năng xử lý được đa số ô nhiễm không khí, các loại khói độc sau vụ cháy.

 

Loại bỏ ô nhiễm triệt để với phương pháp gấp đôi

 

Daikin MC55UVM6 được trang bị công nghệ gấp đôi, có khả năng gấp đôi sức mạnh với bộ phát ion nồng độ bao ra bên ngoài, phóng điện Streamer "đốt cháy" ô nhiễm trong buồng lọc.

 

Phương pháp gấp đôi này giúp Daikin MC55UVM6 trở thành máy lọc không khí vửa chủ động, vừa bị động.

 

Daikin MC55UVM6 sẽ phát tán ion ra bên ngoài không khí với nồng độ 25.000 ion/cm3, đây là nồng độ ion cao nhất trên máy lọc không khí tại thời điểm này (2018). Nồng độ ion cao giúp máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 vô hiệu hóa vi khuẩn, virus và nấm mốc một cách chủ động.

 

Bộ phát Streamer trong buồng lọc kết hợp với 2 lớp lọc HEPA và xúc tác quang khử mùi giúp Daikin MC55UVM6 loại bỏ ô nhiễm không khí một cách "bị động". Không khí ô nhiễm được đưu qua buồng lọc và ô nhiễm bị giữ lại tại đây, trả lại không khí sạch cho căn phòng bằng cửa ra không khí sạch.

 

Streamer kết hợp với ion âm nồng độ cực cao, 25.000/cm3 là 2 sức mạnh kết hợp, tạo nên phương pháp gấp đôi, giúp xử lý ô nhiễm, các chất độc bay hơi một cách hiệu quả nhất hiện nay.

 

Daikin MC55UVM6 sở hữu công suất lớn

 

Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 sở hữu công suất sử dụng trong phòng 41m2.

 

Với công suất này, Daikin MC55UVM6 có thể sử dụng ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp trong đa số gia đình tại Hà Nội.

 

Bộ lọc hiệu suất cao

 

Daikin MC55UVM6 tích hợp màng lọc 2 trong 1: HEPA tĩnh điện.

 

Màng lọc HEPA tĩnh điện là công nghệ ưu việt đến từ nhà sản xuất Daikin, với những ưu điểm vượt trội sau:

 

- Các sợi của màng lọc HEPA được nạp tĩnh điện nên có khả năng hút bụi một cách hiệu quả so với màng lọc HEPA thông thường hút bụi bằng độ mịn của lưới lọc.

 

- Màng lọc HEPA không dễ bị tắc nghẽn do tổn thất áp suất thấp so với màng lọc HEPA thông thường.

 

Màng lọc HEPA chất lượng cao lọc được hơn 99.97% bụi kích thước 0.3 micromet

 

 

Daikin MC55UVM6 sở hữu mức giá bình dân

 

Với giá bán tại KHÔNG KHÍ XANH, Daikin MC55UVM6 có giá chỉ hơn 6 triệu đồng. Đây là mức giá bình dân với một model máy lọc không khí có khả năng xử lý ô nhiễm không khí tuyệt vời.

 

Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 thiết kế nhỏ gọn

 

Bên cạnh đó, Daikin MC55UVM6 có thiết kế mới 2019, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bảo trì trong quá trình vận hành.

 

 

Hãy liên hệ KHÔNG KHÍ XANH  để sở hữu model máy lọc không khí phù hợp nhất, bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn ngay hôm nay!

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình khuyến mãi
    Đang cập nhật
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Lượt truy cập
  • Hôm nay 866
  • Tổng lượt truy cập 4,001,115