Bảng so sánh tính năng và thông số kỹ thuật máy lọc không khí Panasonic

0
  • Chưa có sản phẩm

BẢNG SO SÁNH TÍNH NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PANASONIC

Máy lọc không khí Panasonic là sản phẩm máy lọc không khí đầu tiên trên thế giới sở hữu thiết kế thông minh với công nghệ NanoeTM giúp loại bỏ đến 99,9% chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus. Công nghệ này được phát triển dựa trên nền tảng là các hạt nước nanoe™ cực mịn có tuổi thọ cao hơn, kích thước nhỏ hơn và độ ẩm gấp 1000 lần so với các hạt ion âm. Điều này cho phép nanoe™ có thể ngăn chặn các vi khuẩn và vi-rút có hại như H1N1, H5N1 và E.Coli.

 

Tại thị trường Việt Nam, các model máy lọc không khí Panasonic đều được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất từ nhà sản xuất này: ECONAVI tiết kiệm điện, NanoE loại bỏ không khí ô nhiễm vượt trội, công nghệ màng lọc HEPA tiên tiến.

 

Tuy nhiên mỗi model sẽ phù hợp với một nhu cầu khác nhau, về tính năng và diện tích sử dụng.

 

Maylockhongkhi.com.vn xin cung cấp bảng so sánh tính năng và thông số kỹ thuật của các model máy lọc không khí Panasonic được phân phối chính hãng tại Việt Nam để Quý Khách hàng dễ dàng tham khảo và so sánh trước khi có những quyết định mua máy lọc không khí.

 

Bảng so sánh các tính năng và thông số kỹ thuật của tất cả model máy lọc không khí Panasonic

 

Bảng so sánh tính năng và thông số kỹ thuật máy lọc không khí Panasonic

 

Qua bảng so sánh trên, chắc rằng quý khách hàng đã có những lựa chọn model máy lọc không khí panasonic phù hợp. Để tư vấn cụ thể hơn, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0949 318 386

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình khuyến mãi
    Đang cập nhật
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Lượt truy cập
  • Hôm nay 18
  • Tổng lượt truy cập 4,001,147