Máy lọc không khí Daikin chính hãng

0
  • Chưa có sản phẩm

 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN - CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC TĨNH ĐIỆN HIỆU SUẤT CAO

 

Công nghệ lọc không khí của máy lọc không khí Daikin giúp phân hủy và loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, vi khuẩn và các thành phần lơ lửng không mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN

 

* Công nghệ Streamer tạo dòng xoáy: là một hình thức phát ra dòng plasma với các electron tốc độ cao để hình thành quá trình phân hủy oxy hóa, giúp loại trờ vi khuẩn, nấm mốc, các độc chất nguy hại hay chất gây dị ứng trong không khí.

 

* Cấu tạo phin lọc 6 lớp giúp phân hủy và loại bỏ các chất gây hại: hiệu quả trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí như nấm mốc, vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng, khói thuốc và các mùi khó chịu, bụi bẩn trong nhà và lông thú nuôi, các độc chất gây hại như khói động cơ.

 

Máy lọc không khí Daikin chính hãng phân phối bởi công ty Nam Trung Hải

 

Mô tả cấu tạo phin lọc 6 lớp của máy lọc không khí Daikin

 

* Vận hành hoàn toàn tự động.

 

* Tuổi thọ màng lọc dài lâu, không tốn chi phí thay thế: Các bộ lọc của máy lọc không khí Daikin chính hãng đều sử dụng trọn đời không cần phải thay thế. Bạn chỉ phải thay thế duy nhất màng lọc HEPA (thời hạn sử dụng 02 năm). Tuy nhiên bạn sẽ được tặng ngay 05 màng lọc HEPA này khi mua máy, vô cùng siêu kinh tế, bạn sẽ không cần phải mua màng lọc trong vòng 10 năm.

 

Clip giới thiệu model máy lọc không khí Daikin đầu tiên tại thị trường Việt Nam

 


 

CÔNG TY CP NAM TRUNG HẢI - NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN CHÍNH HÃNG

 

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, CHAT ngay với chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE: 0949 318 3860966 232 121, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

 

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY CP NAM TRUNG HẢI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT

 

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình khuyến mãi
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Lượt truy cập
  • Hôm nay 1047
  • Tổng lượt truy cập 1,802,484