Hướng dẫn chọn máy lọc không khí tốt nhất cho gia đình bạn

0
  • Chưa có sản phẩm

Máy lọc không khí tốt nhất - Hướng dẫn lựa chọn hiệu quả

 

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

 

Ô nhiễm không khí đã trở thành nguy cơ lớn nhất đối với sức khỏe con người. Đây là kết quả mới được tổ chức Y tế Thế giới WHO công bố. Ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tác động đến tất cả mọi người, mọi thành phần trong xã hội. Đặc biệt nguy hiểm nhất đối với sức khỏe của trẻ em và người lớn tuổi.

 

Các bạn hãy xem kỹ video dưới đây để biết thêm mức độ nguy hiểm do ô nhiễm không khí gây ra đối với sức khỏe.


 

Mức độ nguy hại của ô nhiễm không khí đã đặt ra vấn đề cấp thiết là phải bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Vì vậy, nhu cầu mua và sử dụng máy lọc không khí trong gia đình của người tiêu dùng tăng rất cao trong thời gian gần đây. Máy lọc không khí có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ bụi, mùi khó chịu, ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, virus, các siêu vi trùng gây bệnh. Sử dụng máy lọc không khí sẽ mang đến chất lượng không khí sạch, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

 

Tuy nhiên, thị trường máy lọc không khí ở Việt Nam hiện nay có hàng chục thương hiệu với hàng trăm sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả. Điều này làm cho người tiêu dùng như lạc vào mê hồn trận, không biết nên sử dụng sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

 

Để giúp cho bạn không bị lúng túng trong việc chọn mua sản phẩm máy lọc không khí, bạn hãy đọc kỹ các tiêu chí dưới đây:

 

TIÊU CHÍ CHỌN LỰA SẢN PHẨM MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

 

Thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất

 

Giữa vô vàn các thương hiệu máy lọc không khí, loại nào cũng được quảng cáo là chất lượng, hiệu quả…các bạn chỉ nên lựa chọn những thương hiệu lớn, đã có uy tín trên thị trường hàng chục năm. Các thương hiệu máy lọc không khí lớn hiện nay tại Việt Nam có thể kể đến PANASONIC, COWAY, HITACHI, DAIKIN. Các thương hiệu trên cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí CHÍNH HÃNG với CHẤT LƯỢNG và TIÊU CHUẨN đã được kiểm định trên toàn cầu. Ngoài ra, với mạng lưới các trung tâm bảo hành tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và các phục kiện thay thế khi cần.

 

thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất

 

Có thể bạn quan tâm:

 

=> Các model Máy lọc không khí Coway chính hãng

 

=> Các model Máy lọc không khí Panasonic chính hãng

 

=> Các model Máy lọc không khí Sharp chính hãng

 

Lựa chọn theo diện tích sử dụng máy lọc không khí


Vấn đề thứ 2 mà bạn cần lưu ý là lựa chọn sản phẩm theo diện tích sử dụng của máy lọc không khí. Mỗi một model sẽ có công suất sử dụng phù hợp với một diện tích nhất định, nếu bạn mua một sản phẩm có công suất thấp hơn so với nhu cầu sử dụng thì sẽ không đạt hiệu quả mong muốn. Các sản phẩm máy lọc không khí hiện tại có thể áp dụng các diện tích phòng 20m2 đến 70m2. Vì vậy, bạn nên có trước diện tích phòng sử dụng máy để chọn cho phù hợp. (Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy lọc không khí có diện tích sử dụng lớn hơn diện tích phòng của bạn, điều này hoàn toàn không hề lãng phí, lý do là máy có diện tích sử dụng lớn được dùng trong phòng có diện tích nhỏ thì càng hiệu quả vì không khí được sử lý với thời gian nhanh hơn và sạch hơn).

 

Lựa chọn theo chức năng sử dụng

 

Vấn đề thứ 3 mà bạn cần lưu ý là lựa chọn máy theo chức năng phòng cần sử dụng. Ví dụ phòng ngủ, phòng trẻ em cần tiêu diệt sạch vi khuẩn, virus. Phòng khách cần loại bỏ khói thuốc lá. Phòng bếp cần loại bỏ mùi thức ăn, khí gas…

 

Các chức năng bổ sung phù hợp nhu cầu

 

Vấn đề thứ 4 là lựa chọn máy lọc không khí có hay không có chức năng tạo ẩm, chức năng hút ẩm hay chức năng bắt muỗi ... Với không khí bị khô hoặc bạn thường xuyên ở trong phòng điều hòa thì việc lựa chọn máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm sẽ rất phù hợp. Với phòng trong điều kiện ẩm thấp quanh năm hay vào mùa mưa thì nên sử dụng máy lọc không khí có chức năng hút ẩm. Nếu phòng của bạn hay xuất hiện muỗi thì nên sử dụng một số model máy lọc khí có chức năng bắt muỗi

 

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV có chức năng tạo ẩm

 

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV được bổ sung chức năng tạo ẩm tiên tiến

 

Có thể bạn quan tâm một số model có chức năng bổ sung ưu việt sau

 

=> Máy lọc không khí và tạo ẩm Coway APM-1010DH

 

=> Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-E16FA

 

=> Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-FM40E

 

Nên mua máy lọc không khí ở đâu?

 

Vấn đề cuối cùng nhưng lại là vấn đề QUAN TRỌNG NHẤT, đó là lựa chọn NƠI MUA SẢN PHẨM. Có 2 đơn vị uy tín mà bạn nên tìm đến. Các đại lý phân phối chính thức hoặc các siêu thị điện máy. Bạn nên lựa chọn nơi mua sản phẩm có uy tín, tốt nhất là nơi chuyên về máy lọc không khí. Khi chuyên về máy lọc không khí, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chính xác nhất về sản phẩm, từ đó sẽ lựa chọn được máy lọc không khí tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, vì chuyên về máy lọc không khí nên bạn sẽ được quyền lợi chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng rất chuyên nghiệp và an tâm.

 

TƯ VẤN CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

 

Để sử dụng máy lọc không khí hiệu quả, bạn nên quan tâm đến các vấn đề sau

 

Vị trí đặt máy lọc không khí trong phòng

 

Thông thường các máy lọc không khí sẽ có 3 cửa hút không khí vào máy, 2 cửa 2 bên và 1 cửa phía dưới. Vì vậy nên khi đặt máy lọc không khí các bạn nen lưu ý đặt cách các đồ vật khác trong phòng khoảng từ 30cm đến 30cm để đảm bảo không che chắn cửa hút không khí vào của máy. Ngoài ra, nếu trong phòng có sử dụng điều hòa thì vị trí đặt máy tối ưu là ngay phía dưới mặt lạnh của điều hòa. Như vậy không khí sạch sẽ được phân tán đều trong phòng.

 

Vệ sinh định kỳ máy lọc không khí

 

Sau một thời gian sử dụng, các màng lọc của máy sẽ bán rất nhiều bụi, vì vậy việc vệ sinh định kỳ cho máy là việc rất quan trọng để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả. Có một lưu ý khi vệ sinh màng lọc của máy, bạn nên xem kỹ hướng dẫn vì đa số các màng lọc của máy lọc không khí không được cho vào nước, nếu cho vào nước để rửa sẽ dẫn đến hỏng màng lọc và không sử dụng lại được.

 

Nên sử dụng trong phòng kín

 

Vấn đề cuối cùng bận nên lưu ý là việc sử dụng máy lọc không khí nên sử dụng trong PHÒNG KÍN để đảm bảo hiệu quả tối đa.

 

NAM TRUNG HẢI - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CHÍNH HÃNG

 

Tại Việt Nam, Công ty Nam Trung Hải là công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc không khí của các thương hiệu hàng đầu như PANASONIC, HITACHI, COWAY. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng là các gia đình, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…và nhận được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

 

Các bạn có thể tìm hiểu trước về sản phẩm tại website: http://maylockhongkhi.com.vn/. Đây là website đầy đủ thông tin và chính xác nhất về các sản phẩm máy lọc không khí hiện nay.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 

Cam kết bán sản phẩm chính hãng. Chúng tôi là nhà phân phối máy lọc không khí của các thương hiệu nổi tiếng như COWAY, HITACHI, SHARP, PANASONIC, DAIKIN.

 

Dịch vụ giao nhận luôn nhanh nhất. Đối tác của chúng tôi là các đơn vị chuyển phát có uy tín nên sản phẩm luôn được giữ gìn cẩn thận trong quá trình vận chuyển và thời gian là nhanh nhất. Đặc biệt giao hàng miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội và Thành phố HCM.

 

Luôn có các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn.

 

Chúng tôi chịu toàn bộ chi phí bảo hành sản phẩm trong thời hạn bảo hành.

 

Phụ kiện thay thế chính hãng: Khi đến thời gian cần phải thay màng lọc, chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện và thông báo cho bạn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn có 1 lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất. Hotline: 0949318386

 

Trong mọi trường hợp, kể cả khi bạn đã, đang hoặc sẽ sử dụng sản phẩm, hoặc không mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn cho bạn. Vì chúng tôi là CHUYÊN GIA VỀ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ - DỊCH VỤ SỐ 1 VIỆT NAM


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình khuyến mãi
    Đang cập nhật
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Lượt truy cập
  • Hôm nay 12072
  • Tổng lượt truy cập 6,334,094