Sức mạnh đến từ công nghệ lọc khí Streamer - Máy lọc không khí Daikin

0
  • Chưa có sản phẩm

Sức mạnh đến từ công nghệ lọc khí Streamer

Daikin là một nhà sản xuất điều hòa không khí lớn nhất thế giới, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.  Bên cạnh đó, với sự độc đáo của công nghệ Streamer, máy lọc không khí Daikin cũng mang đến những lợi ích tuyệt vời dành cho người sử dụng trên toàn thế giới.

 

Công nghệ tạo dòng xoáy Streamer là gì?

 

công nghệ streamer

 

Tạo dòng xoáy Streamer là một hình thức phát ra dòng Plasma với các Electron tốc độ cao để hình thành quá trình phân hủy oxy hóa, giúp loại trừ vi khuẩn, nấm mốc, các độc chất nguy hại hay chất gây dị ứng ... So với công nghệ Plasma truyền thống (phóng điện), phạm vi tạo dòng trong công nghệ xoáy lốc Streamer của Daikin rộng hơn, giúp các Electron dễ dàng va đập với các phân tử oxy và Nito trong không khí. Điều này giúp phán tán các Electron có tốc độ cao theo cả 3 hướng trong một phạm vi rộng. Kết quả là tốc độ phân hủy oxy hóa diễn ra nhanh hơn 1000 lần, nhưng cùng với một lượng tiêu thụ điện năng. Công nghệ tạo dòng xoáy của Daikin đã chứng minh được hiệu quả trong việc tạo ra các Electron tốc độ cao, một yếu tố vẫn được xem là khó khăn cho đến tận bây giờ.

 

Có thể bạn đọc quan tâm:

 

>>> Công nghệ NanoE trong máy lọc không khí Panasonic

 

>>> Công nghệ Plasmacluster ion trong máy lọc không khí Sharp

 

Lợi ích của công nghệ Streamer

 

Nếu xem đó là năng lượng nhiệt, sức mạnh phân hủy của Streamer có thể được so sánh với một nguồn điện nhiệt lên đến 100.000 độ C

 

Các điện tử tốc độ cao được tạo ra từ bộ phận Flash Streamer va chạm mạnh và phân hủy hiệu quả các phân tử mùi, bụi, nấm mốc, vi khuẩn, … khiến các nhân tố này bị phân hủy như đốt cháy.

 

Streamer có thể loại bỏ triệt để các loại vi khuẩn, virus

 

- Virut cúm (A, H1N1)

 

- Virus cúm độc hại cao có nguồn gốc từ chim (A, H5N1)

 

- Trực khuẩn mủ xanh

 

- Vi khuẩn lao

 

- Độc tố enterotoxin

 

- Khuẩn coli, O-157

 

- Virus gây tiêu chảy

 

- Khuẩn tụ cầu

 

Streamer dễ dàng loại bỏ các chất gây dị ứng một cách hiệu quả

 

- Nguồn gốc từ nấm: mốc bồ hóng, nấm cúc, nấm mốc, nấm hóa sinh, nấm hại, vi nấm

 

- Nguồn gốc từ nấm hoa: phấn cây bách hương, dương tía, bạch dương, trắc bá, tuyết tùng, bụt, ngãi cứu, cỏ vường, cỏ dại,cỏhoa xuân, cỏ đuôi mèo,…

 

- Nguồn gốc từ sinh vật sống: con mạt bụi trong nhà (tên khoa học là dermatophagodies pteronyssinus và dermatophagodiesfarinae), (phân và xác chết), phân gián (Mỹ, Đức), phân bọ chét, lông chó, lông mèo, lông chuột.

 

- Từ nguồn khác: bông vải,…

 

- Chất độc có thể bị loại bỏ:

 

- Formaldehyde, Các phân tử khí xả (DEP), Các độc tố nguy hiểm có trong khí xả: NOx, tetrachlorethylene, benzen, trichloroethylene, dichloroethylene, chlorotorm, Các độc chất dễ bay hơi: iso-butanol, hexane, styrene, axít nonanoic, trimethyl benzen, xylene, naphthalene, ethyl benzene,toluene, ethyl acetate

 

Streamer trong hệ thống lọc không khí Daikin

 

Với sự kết hợp giữa công nghệ Streamer mạnh mẽ và hệ thống màng lọc, máy lọc không khí Daikin mang đến khả năng loại bỏ ô nhiễm vượt trội.

 

công nghệ lọc khí Streamer trong daikin

 

Hãy cùng xem quá trình làm sạch không khí qua 6 bước lọc trong máy lọc không khí Daikin

 

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có 1 model máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 sở hữu công nghệ lọc khí Streamer mạnh mẽ. Chắc rằng trong thời gian tới, Daikin sẽ mang đến cho người dùng nhiều model máy lọc không khí mới và mạnh mẽ hơn.

 

Xem clip giới thiệu sản phẩm máy lọc không khí Daikin MC70MVM6


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình khuyến mãi
    Đang cập nhật
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Lượt truy cập
  • Hôm nay 516
  • Tổng lượt truy cập 2,717,227