Vì sao máy lọc không khí Panasonic khử mùi thuốc lá cực mạnh?

0
  • Chưa có sản phẩm

Vì sao máy lọc không khí Panasonic khử mùi thuốc lá cực mạnh?


Nếu bạn hoặc người thân thường xuyên hút thuốc trong phòng, nếu bạn hoặc người thân cảm thấy khó chịu với mùi thuốc lá, các model máy lọc không khí Panasonic là giải pháp cho bạn.

 

Mùi thuốc lá - Đừng lo, đã có máy lọc không khí Panasonic

 

Từ model máy lọc không khí Panasonic rẻ nhất (F-PXJ30A) đến model máy lọc không khí Panasonic cao cấp nhất (F-VXK70A), đều được trang bị một bộ lọc than hoạt tính (dạng viên) dày và nặng, kết hợp công nghệ NanoE tiên tiến mang đến khả năng khử mùi thuốc lá cực mạnh.

 

Bạn đọc maylockhongkhi.com.vn qua bài viết này sẽ hiểu được vì sao các model máy lọc không khí Panasonic có khả năng loại bỏ mùi thuốc lá một cách mạnh mẽ nhất thế giới.

 

Than hoạt tính dạng viên

 

Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Khoa học đã chứng mình chỉ cần 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500 m2 được xác định bằng cách hấp phụ isotherms của khí carbon dioxide tại phòng thí nghiệm.

 

Than hoạt tính có công dụng giúp lọc cặn bẩn, chất độc trong nước giúp ta chúng ta có nguồn nước trong sạch sử dụng để uống. Vì vậy nó được ứng dụng trong lỏi lọc nước trong các bình lọc như hệ thống lọc nước gia đình, công nghiệp. Ngoài ra than hoạt tính còn có công dụng lọc mùi, xử lí khí thải. Vì vậy nó được ứng dụng trong hệ thống lọc mùi xe hơi, máy lạnh, máy lọc không khí, hệ thống hút khói khử mùi nhà bếp gia đình cũng như công nghiệp,…

 

Được trang bị màng lọc than hoạt tính bao gồm hàng nghìn viên lớn, có tiết diện tiếp xúc không khí cực lớn, máy lọc không khí Panasonic có khả năng hấp thụ mùi thuốc lá, mùi thức ăn cực tốt.

 

Ngay cả với model máy lọc không khí Panasonic giá rẻ nhất (F-PXJ30A), máy đã được trang bị màng lọc than hoạt tính cao cấp.

 

Hình ảnh màng lọc than hoạt tính dạng viên máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

 

Hình ảnh màng lọc than hoạt tính dạng viên máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

 

Công nghệ NanoE tiên tiến

 

Xem thêm: Công nghệ NanoE độc quyền Panasonic

 

Công nghệ NanoE

 

NanoE là công nghệ kết hợp giữa công nghệ Nano và Electric. Hiểu một cách đơn giản nhất, NanoE là các hạt ion mang theo điện tích. Theo Panasonic, NanoE là các hạt bao quanh là phân tử nước có nguồn gốc Axit yếu và nhỏ cỡ 5 - 20nm, có đặc tính là tích điện.

 

Nguồn phát NanoE trong máy lọc không khí có thể phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước, giúp tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi. Hạt NanoE được sinh ra từ hơi ẩm trong không khí, nên nguồn phát NanoE không bị hao mòn.

 

NanoE có khả năng loại bỏ 90% mùi hôi, mùi thuốc lá chỉ sau 30 phút.

 

Bên cạnh màng lọc than hoạt tính dạng viên lớn, NanoE là một trợ thủ đắc lực của máy lọc không khí Panasonic trong nhiệm vụ loại bỏ mùi thuốc lá.

 

Đến nay, NanoE được ứng dụng trên hầu hết các thiết bị gia dụng của Panasonic, điều hóa, máy lạnh, ...

 

Nếu bạn cần một thiết bị xử lý mùi thuốc lá trong phòng, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất

 

- Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A: phòng <20m2

 

- Máy lọc không khí Panasonic F-PXM35A: phòng < 26m2

 

- Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A: phòng < 33m2

 

- Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A: phòng < 42m2

 

- Máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A: phòng < 52m2


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Chương trình khuyến mãi
    Đang cập nhật
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Lượt truy cập
  • Hôm nay 749
  • Tổng lượt truy cập 2,655,714